Giới thiệu

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp phân phối và bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, tóc & nail, tinh dầu & đền xông, phụ kiện làm đẹp và thực phẩm chức năng. với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao.
 
 
Chúng tôi giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu, tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích mà dược phẩm, thực phẩm chức năng,mỹ phẩm… mang lại, trong việc chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp.
 
Mang những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất ở những thị trường lớn về phục vụ nhu cầu, sở thích và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như giá cả.
 
Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :
 
1. Đối với khách buôn mới : Nếu 1 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt khách buôn, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành khách buôn mới thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.
 
2. Đối với khách buôn : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 10 triệu đồng(theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 2 triệu đồng- tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn mới.
 
3. Đối với đại lý : Nếu 2 tháng liên tiếp doanh số không đạt 60 triệu đồng(tính theo giá bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 10 triệu đồng tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm khách buôn.
 
4. Đối với tổng đại lý : Nếu không đạt các yêu cầu của nhà phân phối thì sẽ cắt xuống làm đại lý và nhường cho các đại lý khác đủ yêu cầu .
 
Một số chú ý quan trọng: Tất cả các đại lý, khách buôn phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi ... nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí