• Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream

Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream

 Chứa đựng tất cả tính năng giúp cải thiện làn da như tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da, chống nhăn, làm sáng da, làm giảm khuyết điểm và bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường. Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream đã làm hài lòng rất nhiều các bóng hồng. Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Innisfree nên các thành phần cấu tạo đều từ thiên nhiên.

Danh Mục :
450.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thành phần và công dụng :

Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream làm sáng màu da và làm giảm tàn nhang, các khuyết điểm. Chống hình thành nếp nhăn, cải thiện kết cấu da, tăng độ săn chắc đàn hồi cho da bạn. Mang lại làn da khỏe mạnh tươi trẻ ngay sau một giấc ngủ dài. Ngoài ra, kem dưỡng còn tăng cường khả năng tự bảo vệ cho da, chống lại các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

 

Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream được ứng dụng Công nghệ Crystal Flowering giúp giữ ẩm cho da liên tục cả trong lẫn ngoài, sản phẩm còn có tác dụng như một tấm chăn giữ ấm cho da trong thời tiết lạnh. Hạn chế hình thành tế bào da chết và sự bong tróc của da khi mất nước.

- Một điểm cộng rất lớn với sản phẩm Kem Dưỡng Chăm Sóc Da Toàn Diện Innisfree Jeju Orchid Intense Cream được cải tiến với thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu thích hợp cho da khô đến hỗn hợp thiên khô. Kem thấm hút cực nhanh không gây cảm giác nhờn rít khó chịu như các loại kem dưỡng ẩm thông thường.

Hướng dẫn sử dụng :

- Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên da và cổ, massage để thẩm thấu vào da.

 

- Với da quá khô, hãy thoa một lớp kem mỏng nữa lên da.